Categories

   

  Cơ hội cho doanh nghiệp ngành gỗ tìm kiếm đơn hàng tại VIFA ASEAN 2023

  Source: thesaigontimes.vn

   VIFAASEAN visitors

  Theo thông cáo báo chí, chủ đề của hội chợ lần này là nơi hội tụ tinh hoa nội thất Đông Nam Á. VIFA ASEAN 2023 đang quy tụ 200 nhà sản xuất và chế biến gỗ – mỹ nghệ trong, ngoài nước tham gia với quy mô 600 gian hàng và hơn 2.000 khách quốc tế đến tham quan.

  Trong nước gồm các tỉnh, thành phố đăng ký tham gia như TPHCM, Hà Nội, Thanh Hóa, Nam Định, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tiền Giang, Bến Tre. Về quốc tế có Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Hà Lan, Hồng Kông, Malaysia, Thái Lan…

  Tại đây trưng bày nhiều dòng sản phẩm gồm sản phẩm đồ gỗ, nội ngoại thất. Nổi bật là sofa, bàn, ghế, giường, tủ, kệ… dùng cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp, sân vườn. Ngoài ra còn có các sản phẩm trang trí, hàng thủ công mỹ nghệ như sơn mài, gốm sứ, mây tre lá, cói, thảm…; đèn trang trí, gỗ nguyên liệu, máy móc thiết bị và các loại phụ kiện để phục vụ cho ngành chế biến gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu.

  Đây cũng là dịp cho các doanh nghiệp, du khách tham dự những hội thảo chuyên ngành, tham quan nhà máy sản xuất nội – ngoại thất và thủ công mỹ nghệ xuất khẩu. Chiều 31-8, trong khuôn khổ hội chợ, sự kiện còn có hội thảo về tác động của Net Zero và cập nhật các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp ngành gỗ và thủ công mỹ nghệ.

  Theo thông cáo báo chí, Ban tổ chức chương trình cho biết, Việt Nam đang là nước xuất khẩu gỗ đứng đầu Đông Nam Á và đứng thứ 2 của châu Á. Việc tổ chức hội chợ VIFA ASEAN 2023 góp phần xây dựng TPHCM trở thành một trong những trung tâm xúc tiến thương mại đồ gỗ, nội ngoại thất của khu vực ASEAN.

  VIFA ASEAN 2023 được tổ chức cùng chuỗi các hội chợ nội thất lớn của khu vực châu Á, gồm KOFURN – hội chợ quốc tế đồ gỗ và trang trí nội thất Hàn Quốc; CIFF Shanghai – hội chợ quốc tế nội thất CIFF Thượng Hải; Furniture China – hội chợ nội thất Trung Quốc; IFFINA – triển lãm nội thất và thiết kế Indonesia…  Our upcoming event: VIFA EXPO 2024.

  • Date: 26 – 29 Feb 2024
  • Venue: SKY EXPO VIETNAM, District 12, HCMC, Vietnam.

  ⚡️ Contact us today to become part of VIFA EXPO 2024 and explore unlimited business opportunities! • Register to visit (free of charge):– New visitor: https://www.vifaexpo.com/clientRegister– Old visitor: https://www.vifaexpo.com/clientLogin—– ???? Hotline: +84 79 999 7657☎ Tel: +84 28 7306 7887???? Email: info@hawacorp.com.vn???? Website: www.vifafair.com | www.vifaexpo.com #vifafair #vifaexpo #vifaexpo2024 #vietnamfurniturefair #furniturefair #tradefair #tradeshow #b2bfair #internationalfurniture #internationalfurniturefair #vietnam #furniture #furnishing #homedecor #homeaccessories #handicraft #wood

  Share.

  Leave A Reply