Categories

  Công ty CP TCMN Gỗ Liên Minh – đơn vị đồng hành cùng Giải Quần vợt Hội Nhà báo TP.HCM mở rộng 2024

  Công ty CP TCMN Gỗ Liên Minh là đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện Hội chợ triển lãm cho ngành nội – ngoại thất quốc tế hàng đầu khu vực như: VIFA EXPO, VIFA ASEAN. Với mục tiêu góp phần xây dựng TP.HCM trở thành trung tâm tổ chức sự kiện xúc tiến thương mại hàng đầu Đông Nam Á cho ngành nội – ngoại thất, Công ty Liên Minh luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng và hình ảnh các Hội chợ VIFA EXPO và VIFA ASEAN ngày càng chuyên nghiệp, và xứng tầm với các Hội chợ trong khu vực và quốc tế.

  Là đơn vị tài trợ chính cho Giải Quần vợt Hội Nhà báo TP HCM mở rộng 2024, Công ty Liên Minh mong muốn đưa thương hiệu Hội chợ VIFA ASEAN đến gần hơn với các cơ quan báo đài từ trung ương đến địa phương, cùng cộng đồng các doanh nhân và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Giải Quần vợt Hội Nhà báo TP HCM mở rộng 2024  được phối hợp thực hiện bởi Hội Nhà báo TP HCM và Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chi Cách mạng Việt Nam.

  👉 Đừng bỏ lỡ VIFA ASEAN 2024 – Hội chợ xuất khẩu nội – ngoại thất duy nhất mùa cao điểm mua hàng sắp tới tại Việt Nam!

  • Thời gian: 27 – 30.08.2024
  • Địa điểm: SECC, Quận 7, TPHCM

  ——

  ✨ 𝗩𝗜𝗙𝗔 𝗔𝗦𝗘𝗔𝗡 𝟮𝟬𝟮𝟰 – 𝗚𝗮𝘁𝗵𝗲𝗿𝗶𝗻𝗴 𝗔𝗹𝗹 𝗕𝗲𝘀𝘁 𝗦𝗼𝘂𝘁𝗵𝗲𝗮𝘀𝘁 𝗔𝘀𝗶𝗮 𝗙𝘂𝗿𝗻𝗶𝘁𝘂𝗿𝗲 ✨

  📞 Phone: +84 79 999 7657

  ☎ Tel: +84 28 7306 7887

  📩 Email: info@hawacorp.com.vn    

  🌐 Website: https://vifaasean.com

  #vifafair #vifaasean #vifaasean2024 #vietnamfurniturefair #furniturefair #tradefair #tradeshow #b2bfair #internationalfurniture #internationalfurniturefair #vietnam #furniture #furnishing #homedecor #homeaccessories #handicraft #wood

  Share.

  Comments are closed.